CÓ NÊN LẤY CAO RĂNG THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

Lấy cao răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để loại bỏ những mảng cao răng có hại cho sức khỏe răng miệng. Vậy có nên lấy cao răng thường xuyên không?

Thực tế thì lấy cao răng không những giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng. Còn có thể đem lại hàm răng trắng sang tạm thời. Thế nên không ít bạn trẻ thay vì tẩy trắng răng thì họ lựa chọn lấy cao răng như một giải pháp khá rẻ tiền mà hiệu quả cho một nụ cười đẹp. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp bạn nên sử dụng thường xuyên. Tốt hơn hết là nên thực hiện định kỳ 3-6 tháng/lần tùy vào tình trạng răng cụ thể của mỗi người.

Cao răng thực chất là những mảng bám trên răng bạn. Do tác động của hợp chất calcium phosphate vào những chất bẩn bám lại trên răng làm chúng bị vôi hóa, cứng lại. Đây là nơi mà vi khuẩn thường trú ngụ. Gây hại cho sức khỏe răng miệng của chúng ta. Làm miệng có mùi hôi, nướu dễ bị viêm, đồng thời khiến răng có màu ố vàng khó coi.

Máy lấy cao răng có thể làm vỡ được các mảng cao răng cứng là nhờ sự rung động nhẹ khi nha sĩ bật máy. Vì là rung động nhẹ nên chỉ có tác động loại bỏ cao răng chứ không làm ảnh hưởng đến răng của bạn. Tuy nhiên dù là tác động nhẹ thì cũng khiến bạn có cảm giác hơi tê tê một chút.

Nha sĩ khuyên rằng bạn chỉ nên lấy cao răng định kỳ khoảng 3 – 6 tháng/lần. Tùy vào tình trạng cụ thể mỗi người, không nên lấy quá thường xuyên vì thực tế cao răng muốn hình thành trên răng cần có thời gian.

? Bạn muốn được tư vấn: Chỉ cần #Comment hoặc #inbox tình trạng của bạn, nha khoa sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn.
? Khám Và Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí
——————————————————

NHA KHOA VIỆT ĐỨC – VÌ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ CỦA BẠN

☄️ Đội ngũ Bác sĩ 100% nhiều năm kinh nghiệm – được đào tạo chuyên sâu về nha khoa.

☄️ Địa chỉ: Cơ sở 1: 92A Yên Bái – Hải Châu và Cơ sở 2: 150 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ

☄️ Liên hệ: 0905 826 526

☄️ Website: https://nhakhoavietducdn.com

☄️ Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietducdn

☄️ Kênh Youtube: Nha Khoa Việt Đức

 

Nha Khoa Việt Đức

Ứng dụng các công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Đức và Châu Âu, hệ thống Nha khoa Việt Đức mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc nói chung và khách hàng khu vực Đà Nẵng nói riêng.

  Tin tức
Loading...